YÊU NHƯ LÀ HƠI THỞ VẬY!, Chưa bao giờ Hà nghĩ mình sẽ ngừng việc yêu người khác, vì có lẽ trong Hà, yêu nó đã như…

YÊU NHƯ LÀ HƠI THỞ VẬY!
Chưa bao giờ Hà nghĩ mình sẽ ngừng việc yêu người khác, vì có lẽ trong Hà, yêu nó đã như là hơi thở.
Thật khó chịu và thật bế tắc khi nghĩ tới việc một ngày nào đó mình thức dậy mà không có tình yêu.
Yêu ở đây có tình yêu nam nữ, có tình yêu gia đình, tình yêu bạn bè và tình yêu đồng loại.
Đọc sách của chị Tam Phan mà như là tìm tới đam mê của mình. Đọc hoài, đọc miết, càng đọc càng muốn đọc. Bởi lẽ, đâu đó trong những câu chuyện chị kể, những câu từ chị viết, Hà thấy mình trong đó. Cảm ơn chị Tư Hiền Nguyễn đã mang cho em những cuốn sách tuyệt vời!
Hà đang hoàn thiện bản thân để làm mình hạnh phúc. Vì chỉ khi mình hạnh phúc thì mình mới mang tới hạnh phúc cho những người khác xung quanh mình.
Hà ao ước giúp đỡ được nhiều phụ nữ Việt Nam hơn. Nhiều người nghĩ nó là viển vông nhưng nó như là một tình yêu thường trực rồi thì sao có thể cưỡng lại được? Trót yêu rồi thì cứ yêu thôi. Ai nói gì mặc ai, miễn bản thân cảm nhận thấy đúng và phù hợp với bản thân là được. Mình phải sống cho bản thân mình chứ.
Sống cho bản thân không có nghĩa là sống cho riêng mình một cách ích kỷ, mà đó là sống trách nhiệm với chính cuộc đời của mình. Vì không một ai có thể thay thế chính bản thân chúng ta trong việc quyết định bản thân chúng ta là ai.
Đây là những cuốn sách mà Hà nghĩ rằng những chị em phụ nữ hiện đại chúng ta nên đón đọc. Dù cho mỗi người một cảm nhận nhưng Hà chắc rằng, đó sẽ là những điều thú vị và tuyệt vời giống như những trải nghiệm mà chính các bạn khám phá ra chính bên trong con người mình.
I Love you,
Thanks!
#yeunhulasong
#50ghichepngantulichsulaudaicuahanhphuc
#sexvanhungthukhac
#danongcungcodiemG


Facebook: https://www.facebook.com/thuhainlove
Chưa được phân loại

10 comments

  1. Cảm ơn e Hà Pi đã nói lên tiếng lòng của chịChị rất vui vì mong ước cháy bỏng của chị là mang những quyển sách của tác giả Tam Phan, tư tưởng của cô ấy đến phụ nữ VNĐể chúng ta ngày một Hạnh phúc, Yêu và Trân trọng bản thân hơnBiết buông khi quá nặngVà Bỏ khi quá đauVì cuộc đời ngắn lắm, tuổi xuân phụ nữ lại có thìMỗi ngày sống hãy sống vui, sống có ý nghĩaCảm ơn e đã đồng cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *