Những điều cần biết khi thuê xe 45 chỗ

Theo thống kê sơ bộ những năm gần đây thì những nhu cầu về thuê xe trên cả nước đang có xu hướng tăng vọt. Đặc biệt là đối với nhu cầu thuê xe 45 chỗ để đi du lịch thì lại càng tăng theo đó tình trạng cháy xe vào những dịp lễ, tết lại càng có dấu hiệu tăng. Để thuê được một loại xe chất lượng bạn cần hiểu rõ cả về giá thuê xe 45 chỗ, cách thức đặt xe và đi lại như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu thêm về hình thức cho thuê xe đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé!
 
Chuẩn bị trước khi thuê xe
Nhiều người không chuẩn bị trước công đoạn này đến khi thuê xe, bắt đầu kí hợp đồng sẽ khiến mọi việc tự nhiên trở nên phức tạp hơn trước rất nhiều bởi không hiểu kĩ được trong hợp đồng đang đề cập đến vấn đề gì. Chúng ta nên tìm hiểu kĩ bản thân thuê xe 45 chỗ nhưng mà là thuê dòng xe gì, là xe ghế ngồi hay ghế ngả, chúng ta có đi đường xa hay không và đi vào lúc nào. 
 
Quan trọng hơn cả là thời gian thuê xe và trả xe. Bạn cũng phải cân nhắc việc có nên thuê người lái xe hay không. Đa phần nếu bạn đi du lịch xa, đường dài thì cần có lái xe đã quen với cung đường đó cầm lái sẽ đảm bảo được độ an toàn cho bạn hơn, nếu gần thì bạn có thể tự lái cũng được. Và quan trọng hơn cả bạn cần tìm hiểu về giá thuê xe 45 chỗ trước khi tiến hành đến thuê xe.
 
Kinh nghiệm khi thuê xe
Bạn nên thuê xe thật sớm và tốt nhất là 1 hoặc 2 tháng trước chuyến đi của gia đình bạn. Nếu bạn muốn thuê xe vào những dịp đặc biệt hay thực hiện đi chùa vào dịp tháng Giêng. Bởi thời điểm đó thì xe rất dễ hết do số lượng xe cho thuê không đủ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng do đó chúng ta nên đặt trước từ 3 đến 4 tháng để đảm bảo độ trơn tru của kế hoạch được đề ra.
 
Một tin vui rằng nếu chúng ta đặt chỗ sớm và có lịch trình cụ thể như đi vào lúc nào, trả xe lúc nào thì thường được các nhà xe khuyến mại, giảm giá rất nhiều cho chuyến đi của bạn. Đây chính là tầm quan trọng trong việc chuẩn bị trước khi thuê xe mà tôi có đề cập đến ở phía trên.
 
Cơ sở cho thuê xe
Hiện nay số lượng nhà xe chất lượng phục vụ dịch vụ này không nhiều nên bạn cần phải cố gắng tìm được những địa chỉ có uy tín, chất lượng. Bởi nếu gặp những địa chỉ không uy tín sẽ khiến chúng ta có thể bị bỏ lịch đặt trước dù đã đặt xe rồi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *